en vi
logo

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ là một trong hai trường tại Viêt Nam tham gia Dự án đào tạo nghề Trang trí nội thất (Furniture) hợp tác giữa hai chính phủ Đan Mạch và Việt Nam. Dự án nhằm xây dựng và thực hiện Chương trình đào tạo nghề Trang trí nội thất (Furniture) ở Việt Nam trên cơ sở hợp tác giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được học tập tại Nhà trường và thực tập.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Đào tạo giáo viên giảng dạy

Nghề: Trang trí nội thất (Furniture) - Trình độ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ là một trong hai trường tại Viêt Nam tham gia Dự án đào tạo nghề Trang trí nội thất (Furniture) hợp tác giữa hai chính phủ Đan Mạch và Việt Nam. Dự án nhằm xây dựng và thực hiện Chương trình đào tạo nghề Trang trí nội thất (Furniture) ở Việt Nam trên cơ sở hợp tác giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được học tập tại Nhà trường và thực tập tại Doanh nghiệp.

Để đào tạo và xây dựng đội ngũ giáo viên giảng dạy của trường; Nhà trường thông báo tuyển sinh

1. Thông tin tuyển sinh

- Nghề đào tạo: Trang trí nội thất (Furniture)

- Hệ: Cao đẳng chính quy

- Số lượng tuyển sinh: 18

- Đối tượng tuyển sinh:

+ Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng (có nhu cầu học văn bằng 2); hoặc tốt nghiệp PTTH (từ loại khá trở lên). Ưu tiên cho con em CB,VC trường;

+ Có nguyện vọng làm giáo viên của trường;

+ Có sức khỏe tốt; Ngoại hình thích hợp với nghề sư phạm (nam cao từ 1m60, nữ cao từ 1m55 trở lên; không bị dị tật…).

- Thời gian tuyển: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/09/2017.

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên Hồ sơ.

- Thời gian nhập học: Ngày 15/09/2017

- Hồ sơ đăng ký bao gồm:

1. Phiếu đăng ký học
  2. Bản lý lịch cá nhân
  3. Bốn (04) ảnh 3x4
  4. Giấy khai sinh (hoặc Bản sao hộ khẩu + CMND (có chứng thực))
  5. Bản sao Bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ, THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và học bạ  (có chứng thực):
  6. Hai (02) bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận

- Hồ sơ nhận và nộp tại Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ tuyển sinh và Tư vấn việc làm.

- ĐT: 0274.3771899; 0167.4625039.             Email: tstruongnghenambo@gmail.com

2. Chế độ và chính sách ưu đãi

- Miễn học phí, miễn phí nội trú.

- Miễn phí tài liệu học tập.

- Miễn các khoản đóng bảo hiểm (Nhà trường hỗ trợ).

- Được hỗ trợ tiền ăn trong thời gian học, mức hỗ trợ 50.000 đ/ngày (chỉ những ngày học).

- Ngoài giờ học, Nhà trường sẽ bố trí tham gia các công việc chuyên môn, được hưởng lương theo mức độ hoàn thành công việc (theo chế độ hợp đồng).

3.     Cam kết và bồi thường

Người học trước khi nhập học, sẽ được Nhà trường ký kết Hợp đồng đào tạo, thể hiện một số nghĩa vụ sau:

Cam kết:

Người học sau khi tốt nghiệp phải cam kết phục vụ Nhà trường với thời gian tối thiểu 10 năm (có Bản cam kết của bản thân và gia đình).

Bồi thường:

- Người học sau khi học xong nếu không thực hiện cam kết (nghỉ việc) thì phải bồi thường gấp 2 lần chi phí cho khóa học (bao gồm tất cả các khoản học phí, phí nội trú, phí bảo hiểm, các khoản hỗ trợ, lương, thưởng…); Trường hợp nghỉ việc trước thời hạn cam kết, cứ mỗi năm phục vụ được trừ đi 1/10 chi phí trên.

- Người học nếu không hoàn thành khóa học (bỏ học), phải đền bù tất cả chi phí trong thời gian học (trừ trường hợp bất khả kháng).

CƠ SỞ 3 MĂNG ĐEN
Địa Chỉ: Ấp Măng Đen, Xã Đăk Long, H. Kon Plong, T. Kon Tum